Thông nghẹt tại nhà tphcm

73

Thỉnh thoảng có lúc nào bạn nhận thấy đường ống nước nhà tắm hoặc bồn lavabô nhà bạn bỗng thoát nước rất chậm chưa? Điều này chính là do đường ổng nước nhà bạn bị tắc, nghẹt. Tóc rụng, bọt xà phòng, bã cà phê cùng với rác sau nhiều tháng sử dụng không chỉ gây nên tắc nghẽn mà còn khiến mùi từ các khu vực trên trở nên rất khó chịu.

Bạn có thể dùng phương pháp thủ công để thông tắc đường ống nước có tác dụng lấy hết rác và tóc rụng dưới cống. Hoặc bạn có thể dùng muối nở, giấm trắng và nước ấm để thông tắc công tự nhiên và đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên những cách này chỉ là giải pháp tạm thời và gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn. Do đó, nếu sau khi tự làm mà đường ống nước vẫn bị tắc, bạn hãy cân nhắc gọi thợ chuyên sửa đường ống tới xử lí.

Trong trường hợp bạn không tự xử lý được, bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ các các bạn. Chúng tôi có số lượng thợ giỏi phân phối ở tất cả các quận huyện trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Bấm gọi ngay cho Thợ Thành Phố:

0917 91 55 14 (Di động vina)

0906 91 27 91 (Di dộng mobile)

(08) 6680 2636 (Điện thoại bàn)

Thông nghẹt đường ống nướcthông nghẹt bồn cầuThông ống nghẹt – Thông nghẹt lavaboThông nghẹt bồn rửa chémThông nghẹt bồn cầu là những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả mà chúng tôi đem lại cho bạn! Chúng tôi tự hào là đơn vị làm việc có tâm nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ của chúng tôi vô cùng đa dạng, bao gồm:

 • Thông nghẹt đường ống nước
 • Thông nghẹt lavabo, thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt bồn rửa mặt, bồn rửa chén
 • Lắp đặt đường ống thoát nước, ống cấp nước
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bồn cầu, bồn tắm, lavabo, bồn rửa, bồn tiểu,….
 • Sửa chữa nhà vệ sinh, khắc phục các sự cố rò rỉ, chảy nước, không khóa được nước.
 • Thay lắp, làm mới các thiết bị trong nhà vệ sinh
 • Chuyên xử lí nước ngập, hút hầm cầu giá rẻ
 • Sửa chữa lavabo, bồn cầu, bồn tắm, bồn rửa mặt chuyên nghiệp.
 • Sửa chữa, thay thế thiết bị, sửa vòi nước
 • Sửa chữa máy bơm nước, sửa giếng khoan tụt nước

thong_tac_chau_rua_tai_lao_cai

Tại sao lại chọn dịch vụ sửa chữa điện của chúng tôi?

 • Sửa chữa thông nghẹt với giá chỉ từ 100.000 đồng
 • Có mặt nhanh chóng, chỉ sau 15 phút từ khi bạn yêu cầu dịch vụ
 • Sử dụng vật tư thay thế là hàng chính hãng, có tem mác đảm bảo, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Thợ sửa nước thân thiện, nhiệt tình, chịu khó, có kinh nghiệm, xử lý khắc phục sự cố nhanh chóng chính xác.
 • Cung cấp đầy đủ chứng từ hóa đơn thanh toán cho khách hàng.

Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng và yên tâm nhất.

Ý kiến khách hàng

 • Nhà bị mất nước không hiểu nguyên nhân tại sao, gọi cho Thợ THành Phố thì bên này có cử qua 2 người xem tình trạng và xử lý cho tôi khá là hài lòng, sửa nhanh nhưng giá cũng không quá cao.

  khu vực hocmon thì xa gọi cho điện lực xử lý điện không đứt cầu chì thì không thấy phản hổi, chờ thì không có điện để xài, cũng có riêng với anh Long này, lên google gõ cái bấm số điện thoại gặp ngay, tôi nói xử cố, anh này biết bị trực trặc gì liền, kinh nghiệm khá tốt, chi phí rẻ, nhiệt tình, rất tận tình.

  Mưa gió liên miên ống cống nhà cứ nghẹt hoài, tôi cứ tự xử lý nhưng vẫn vậy, gọi cho Thợ Thành Phố thì có một anh đến nhà xem tình trạng và báo giá cũng rẻ không cao lắm, nói chung bên này xử lý cũng nhanh, kinh nghiệm làm việc rất bài bản, có sự cố tôi vẫn gọi cho Thợ Thành Phố.

  Nhà đi làm hết có nhỏ con gái ở nhà không biết làm sao mà bị chập điện, mình thì không biết về điện, giờ thời buổi công nghệ lên search google là ra ngay chỗ này, gặp ngay anh tên Long chạy qua nhà ngay và xử lý nhanh chóng. Giờ cũng yên tâm phần nào có trục trặc gì tôi sẽ gọi cho anh này.

  Nhà tôi bị máy bơm nước không bơm lên nước không biết đơn vị nào sữa chữa tình cờ tìm thấy ở đây thì thấy sữa cũng nhanh nhẹn và đoán đúng bệnh máy bơm nhà tôi.

  Nhà bị chập ổ điện kêu điện lực thì nó hẹn tới hẹn lui mới qua – bực mình lên google tìm kiếm thì gọi ngay cho bên Thợ THành Phồ được cái bên này hổ trợ rất ok sữa nhanh chóng. rất thích

  Rất hài lòng về dịch vụ sửa điện tại đây – gọi đến ngay sửa cũng nhiệt tinh chi tiết báo giá đàng hoàng

  Mới đi làm về lại bị hư bóng đèn, chồng thì đi vắng nhà, tôi thì không biết làm sao nữa, lên gõ sửa điện tại nhà thì tìm ra Thợ Thành Phố, có một anh cũng nhanh nhẹn qua liền chưa tới 15 phút, vào là sửa đèn sáng liền, đúng là thợ này có kinh nghiệm thật, rất hài lòng về anh này. Cũng nhờ dịch vụ này mà tôi yên tâm hơn nhiều mỗi khi bị sự cố về điện.

  Tôi vừa mới sử dụng dịch vụ lắp đặt đường ống nước ở Thợ Thành Phố, rất hài lòng cái anh tên Long đó, nhiệt tình lắm, anh này rất chu đáo, tư vấn và xử lý nhanh chóng, nhà tôi có hư gì nữa tôi sẽ gọi bên Thợ Thành Phố qua sửa chữa.

  Trời mưa gió lớn lay hoay đùng một cái bị chập điện, không biết làm sao lên google tìm kiếm thì thấy Thợ Thành Phố, đúng là thợ rất nhiệt tình, đón đúng bệnh nên sự cố sửa chữa điện khắc phục nhanh, chi phí rất hợp lý, mong rằng Thợ Thành Phố phát triển hơn để cung cấp dịch vụ cho mọi gia đình.

Bình luận