Thông nghẹt đường ống nước tphcm

44

Thợ thông nghẹt đường ống nước tphcm luôn sẵng sàng thi công trước mọi tình huống. Mọi sự cố tắc nghẹt bồn cầu toilet, cống thoát sàn hay bất cứ sự cố nào liên quan đến nhà vệ sinh, ở mọi thời điểm. Thợ Thành Phố đều có mặt kịp thời. Và thi công nhanh gọn lẹ, giá lại rẻ như cho. Không chỉ vậy, với tài ngoại giao tốt, các thợ thông nghẹt đường ống nước tphcm luôn mang đến niềm vui cho mọi gia đình, mọi đối tượng khách hàng, dù cho khó tính đến đâu chăng nữa.

Thông đường ống nước bị nghẹt tại TP HCM, dịch vụ thông tắc ống nước, thông ống thoát nước, thông tắc chậu rửa chén, thông chậu rửa bát, rửa mặt, thông tắc bồn cầu…

Bấm gọi ngay cho Thợ Thành Phố:

0917 91 55 14 (Di động vina)

0906 91 27 91 (Di dộng mobile)

(08) 6680 2636 (Điện thoại bàn)

tac-duong-ong-nuoc

Dịch vụ thông tắc đường ống nước tại TPHCM:

– Bảo dưỡng các máy móc và hệ thống ống dẫn, cũng như thay mới các thiết bị cũ, lắp đường ống nước.

Sửa chữa đường ống nước, sửa đường ống nước gia đình.

– Bục đường nước, mất nước, vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại.

– Lắp đặt ống cấp thoát nước cho gia đình, cơ quan.

Lắp đường ống nước tại tphcm, nghẹt nước….thay thế các thiết bị về nước: van nước, vòi sen, phao nước, sửa chữa điện nước tại nhà TP HCM.

Sửa chữa ống nước bị ngộp hơi, mất nước, đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước, nước yếu.

Thông nghẹt đường ống nước, thông ống thoát nước thải, thông nghẹt lavabo, thông chậu rửa chén, thông bồn cầu, thông cống nghẹt, thợ lắp đường ống nước chuyên nghiệp.

Lắp đặt đường ống cấp nước, lắp đặt đường ống thoát nước.

– Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa, lavabo, bồn tiểu…

Quy Trình tiếp nhận và thông nghẹt đường ống nước tại nhà khu vực tphcm

Khi quý khách gọi cho chúng tôi qua số điện thoại : …….. chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu.

Thợ trực tiếp đến khảo sát tình hình thực tế xem thông ống nước nghẹt như thế nào?

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cũng như đưa ra cách khắc phục và báo giá.

Sau khi quý khách đồng ý báo giá chúng tôi sẽ chuẩn bị máy móc (tuy theo tình trạng bị tắc nghẽn) tiến hành thông tắc ống nước tại tphcm nhanh chóng cho quý khách.

Trong quá trình thi công chúng tôi sẽ làm gọn gàng, sạch sẽ làm hài lòng mọi khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi là một trong những dịch vụ hàng đầu trong việc thông nghẹt ống nước, thông tắc đường thoát nước do mỡ, cặn bẩn lâu ngày bám vào,…

Ý kiến khách hàng

 • Nhà bị mất nước không hiểu nguyên nhân tại sao, gọi cho Thợ THành Phố thì bên này có cử qua 2 người xem tình trạng và xử lý cho tôi khá là hài lòng, sửa nhanh nhưng giá cũng không quá cao.

  khu vực hocmon thì xa gọi cho điện lực xử lý điện không đứt cầu chì thì không thấy phản hổi, chờ thì không có điện để xài, cũng có riêng với anh Long này, lên google gõ cái bấm số điện thoại gặp ngay, tôi nói xử cố, anh này biết bị trực trặc gì liền, kinh nghiệm khá tốt, chi phí rẻ, nhiệt tình, rất tận tình.

  Mưa gió liên miên ống cống nhà cứ nghẹt hoài, tôi cứ tự xử lý nhưng vẫn vậy, gọi cho Thợ Thành Phố thì có một anh đến nhà xem tình trạng và báo giá cũng rẻ không cao lắm, nói chung bên này xử lý cũng nhanh, kinh nghiệm làm việc rất bài bản, có sự cố tôi vẫn gọi cho Thợ Thành Phố.

  Nhà đi làm hết có nhỏ con gái ở nhà không biết làm sao mà bị chập điện, mình thì không biết về điện, giờ thời buổi công nghệ lên search google là ra ngay chỗ này, gặp ngay anh tên Long chạy qua nhà ngay và xử lý nhanh chóng. Giờ cũng yên tâm phần nào có trục trặc gì tôi sẽ gọi cho anh này.

  Nhà tôi bị máy bơm nước không bơm lên nước không biết đơn vị nào sữa chữa tình cờ tìm thấy ở đây thì thấy sữa cũng nhanh nhẹn và đoán đúng bệnh máy bơm nhà tôi.

  Nhà bị chập ổ điện kêu điện lực thì nó hẹn tới hẹn lui mới qua – bực mình lên google tìm kiếm thì gọi ngay cho bên Thợ THành Phồ được cái bên này hổ trợ rất ok sữa nhanh chóng. rất thích

  Rất hài lòng về dịch vụ sửa điện tại đây – gọi đến ngay sửa cũng nhiệt tinh chi tiết báo giá đàng hoàng

  Mới đi làm về lại bị hư bóng đèn, chồng thì đi vắng nhà, tôi thì không biết làm sao nữa, lên gõ sửa điện tại nhà thì tìm ra Thợ Thành Phố, có một anh cũng nhanh nhẹn qua liền chưa tới 15 phút, vào là sửa đèn sáng liền, đúng là thợ này có kinh nghiệm thật, rất hài lòng về anh này. Cũng nhờ dịch vụ này mà tôi yên tâm hơn nhiều mỗi khi bị sự cố về điện.

  Tôi vừa mới sử dụng dịch vụ lắp đặt đường ống nước ở Thợ Thành Phố, rất hài lòng cái anh tên Long đó, nhiệt tình lắm, anh này rất chu đáo, tư vấn và xử lý nhanh chóng, nhà tôi có hư gì nữa tôi sẽ gọi bên Thợ Thành Phố qua sửa chữa.

  Trời mưa gió lớn lay hoay đùng một cái bị chập điện, không biết làm sao lên google tìm kiếm thì thấy Thợ Thành Phố, đúng là thợ rất nhiệt tình, đón đúng bệnh nên sự cố sửa chữa điện khắc phục nhanh, chi phí rất hợp lý, mong rằng Thợ Thành Phố phát triển hơn để cung cấp dịch vụ cho mọi gia đình.

Bình luận