Thông nghẹt đường cống thoát nước tại nhà

64

Thợ thông đường cống nghẹt tại nhà khu vực tphcm luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, tạo dựng uy tín thương hiệu, giữ vững phẩm chất của một người thợ giỏi để phục vụ nhu cầu của mọi gia đình. Là một trong những đội ra đời sớm nhất của công ty.

Thông nghẹt cống tận nơi khu vực TPHCM

Giá cả ư? với dịch vụ chúng tôi cung cấp, giá cả sẽ là thấp nhất trên toàn tp hcm, bạn hãy so sánh. Nhưng chất lượng ? – hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Vì Chất lượng cực tốt, nhưng giá cả lại cực rẻ. Có thể bạn không tin, và cho rằng, giá nào của lấy.

Thợ thông nghẹt đường ống nước bị tắc tại TPHCM, thông nghẹt ống nước nhà vệ sinh, nhà tắm, thông nghẹt chậu rửa mặt, rửa chén, rửa bát, bồn cầu.

Bấm gọi ngay cho Thợ Thành Phố:

0917 91 55 14 (gặp Long)

0906 91 27 91 

Thông nghẹt cống, đường ống nước thoát, bồn cầu, phễu thoát sàn, ống nước mưa,…làm sạch mọi thứ bẩn đọng lại trong ống.

Xử lý nhanh mùi hôi khó chịu từ ống nước thoát, nhà tắm, toilet…

Lắp đặt, sửa đường ống nước cấp, nước thoát tại nhà tphcm nhanh chóng.

1363746207_anhthongtacmayloxo99

Thông cống thoát nước nghẹt tại nhà Cô Tư quận bình thạnh

3 nguyên nhân khiến đường ống thoát nước bị tắc

Bạn có tin rằng các thói quen trong sinh hoạt hàng ngày của bạn có thể trở thành nguyên nhân gây tắc ống thoát nước? Nếu bạn có một trong những thói quen xấu sau đây, hãy thay đổi ngay lập tức bạn nhé!

1. Để tóc rụng trôi vào ống thoát nước

Việc rụng tóc trong lúc tắm gội là quá đỗi bình thường, và số lượng tóc rụng mỗi lần cũng rất ít nên nhiều lúc chúng ta không để ý, nghiễm nhiên chúng sẽ theo dòng nước và trôi vào đường ống thoát nước. Tóc sẽ không thể bị phân hủy hoặc hòa tan, mà chúng sẽ liên kết lại với nhau thành từng búi, nước và các chất hữu cơ trong nước thải sẽ trở thành chất kết dính, lâu ngày sẽ khiến ống thoát nước bị tắc. Hãy tưởng tượng, nếu trong gia đình có 5 thành viên thì bao lâu sẽ khiến ống thoát nước bị nghẹt? Sẽ rất nhanh đấy.

Cách phòng tránh và xử lý vấn đề này rất đơn giản. Hãy dùng một miếng gạt bằng kim loại đặt ngay hố thu nước chỉ cho nước trôi qua, sau khi tắm xong hãy gom tóc và rác lại cho vào giỏ rác. Mặt khác, tuyệt đối không nên gom tóc bỏ vào bồn cầu sẽ khiến bồn cầu bị nghẹt gây mùi hôi cho nhà vệ sinh. Nếu đã xảy ra tắc nghẽn, hãy dùng một chiếc móc quần áo, bẻ cong một đầu và bắt đầu đi “câu” rác.

2. Thói quen xấu khi rửa chén (bát)

Như các bạn đã biết, bồn rửa bát cũng là một bộ phận của hệ thống thoát nước gia đình, và nước thải sau khi rửa bát có chứa rất nhiều dầu mỡ, mà dầu mỡ chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng tắc ống thoát nước. Trong quá trình chế biến thức ăn, dầu mỡ thực vật, động vật theo nước thải vào ống thoát nước, điều này không thể tránh khỏi.

Để giải quyết tắc bồn rửa bát thì Thợ Thành Phố sẽ chia sẻ một vài cách xử lý tắc bồn rửa đơn giản là các bạn có thể ra tiệm mua vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away hoặc EcoCleanTM L 100F để xử lý. Đây là hai dòng vi sinh môi trường xử lý triệt để vấn đề tắc nghẽn ống thoát nước do dầu mỡ gây ra.

3. Đưa những “vị khách không mời” vào đường ống thoát nước

Có thể vô tình hay cố ý, bạn đã đưa những vị khách không mời vào đường ống thoát nước gia đình. Thợ Thành Phố xin ví dụ một số trường hợp như:

– Sau khi sửa chữa một mảng nền nhà bị vỡ bằng xi măng, hay tô lắp lại tường nhà bằng cách quét vôi (tô tường),.. ban đêm những dụng cụ đó vào nhà tắm để làm sạch thì bạn đã vô tình tráng xi măng luôn cho cống thoát nước nhà bạn rồi đấy. Vì thế, hãy làm sạch các xi măng thừa và cho vào túi ni-lông để vứt trước rồi hãy mang đi rửa sạch các bạn nhé. Nhớ đeo găng tay cao xu để tránh ảnh hưởng da tay.

– Các vật dụng như: đồ chơi trẻ em, túi ni-lông, vỏ xà phòng,… đều có thể rơi vào ống thoát nước nếu không có miếng gạt hoặc lưới lọc ở hố thu nước. Hãy trang bị miếng gạt hoặc lưới lọc để tránh điều đáng tiếc xảy ra bạn nhé.

Ý kiến khách hàng

 • nhà bị mất điện nữa ngày không khắc phục được nhờ người gọi cho công ty thì có anh kỹ thuật xuống xem và xử lý, lúc đầu không tin tưởng sau thấy kỹ thuật làm việc nhiệt tình, tôi hài lòng về dịch vụ

  nhà mình có công tắc bị hư nhà không có đàn ông sửa chữa nên gọi cho dịch vụ của công ty xuống kiểm tra, nhân viên bên công ty làm tôi rất thích, tôi ủng hộ dịch vụ này. cho 5 sao.

  bồn cầu bị nghẹt không biết tìm dịch vụ nào chất lượng, tình cờ tìm gọi cho bên dịch vụ công ty xử lý bồn cầu nhà tôi cảm thấy ok

  ống cống nhà tôi bị vỡ gọi cho bên công ty kêu người xuống khắc phục nhanh chóng, tiền công cũng không cao lắm

  dịch vụ công ty làm ăn cảm thấy hài lòng, nhà mình bị ống cống nghẹt hôi thối gọi cho bên này khắc phục tình trạng rất hài lòng.

  nhà tôi bị nghẹt ống nước thoát gọi bên này xử lý rất nhiệt tình.

  mới sáng gọi công ty này xử lý vấn đề về đường ống nước rất hài lòng, giá cả hợp lý.

  Công ty có dịch vụ ok, tôi rất hài lòng, cầu dao điện nhà bị cháy gọi cho công ty khắc phục rất ok.

  Nhà trọ bị nghẹt ống nước thoát, có gọi cho thợ bên này, khắc phục rất hài lòng về thái độ phục vụ, khi nào cần chị sẽ sử dụng dịch vụ bên này.

  Chiều làm về bị mất điện mất nước rất phiền phức, lên google gõ thợ sửa điện nước thì gặp Anh Long bên THợ Thành Phố này, khảo sát, xử lý nhiệt tình, tôi rất thích dịch vụ tại đây, mong dịch vụ tại đây luôn vững mạnh phát triển thêm nhiều thợ tốt phục vụ cho các hộ gia đình khác.

Bình luận