Tháo lắp máy bơm nước tại nhà

226

Do nguồn nước ở thành phố Hồ Chí Minh cung cấp cho các hộ gia đình tương đối không ổn định và nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt đời sống lại nhiều kéo theo nhu cầu sử dụng máy bơm nước cũng tăng theo.

Một chiếc máy bơm nước dù có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp đến mấy nhưng không được lắp đặt đúng kỹ thuật thì cũng không thể mang lại hiểu quả như mong muốn. Vì khi lắp máy chúng ta cần phải nghiên cứu vị trí lắp đặt cũng như các tác nhân xung quanh ảnh hưởng đến khu vực đó để có được nguồn nước mạnh và đảm bảo máy bơm dùng được lâu hơn.

Dịch vụ tháo lắp máy bơm nước tại nhà……. ra đời với sứ mệnh sửa chữa và khắc phục sự cố về điện nước từ những sự cố đơn giản đến những sự cố phức tạp nhất trong quá trình sử dụng. Trong những gói dịch vụ của chúng tôi không thể không kể đến dich vụ sửa chữa máy bơm nước.

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lâu năm lành nghề chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bấm gọi ngay cho Thợ Thành Phố:

0917 91 55 14 (Di động vina)

0906 91 27 91 (Di dộng mobile)

(08) 6680 2636 (Điện thoại bàn)

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được gì?

Dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi phục vụ bạn trọn gói các dịch vụ sau:

Chuyên sửa chữa khắc phục các sự cố về hệ thống điện nước như:

 • Sửa chữa khắc phục sự cố máy bơm hoạt động nhưng không bơm được nước.
 • Khắc phục sự cố máy bơm nhảy áp liên tục
 • Sửa máy bơm không hoạt động
 • Sửa máy bơm hoạt động nhưng phát ra tiếng ồn
 • Sửa máy bơm hộ gia đình, máy bơm công nghiệp, máy bơm xí nghiệp
 • Sửa máy bơm 1 pha, máy bơm 3 pha
 • Lắp đặt máy bơm theo yêu cầu
 • Bảo hành máy bơm
 • Cung cấp máy bơm và các linh kiện có liên quan

thao-lap-may-bom-nuoc

Nguyên tắc vàng khi làm việc của chúng tôi là:

 • Luôn có mặt, sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết yêu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm, mọi tình huống dù xa xôi đến đâu đi chăng nữa.
 • Luôn đề cao sự chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo.
 • Tốc độ làm việc nhanh nhẹn, nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm
 • Luôn đưa ra cho khách hàng những phương án tối ưu với mức giá hợp lí và kinh tế nhất.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách ở bất kỳ khu vực nào trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Ý kiến khách hàng

 • Nhà bị mất nước không hiểu nguyên nhân tại sao, gọi cho Thợ THành Phố thì bên này có cử qua 2 người xem tình trạng và xử lý cho tôi khá là hài lòng, sửa nhanh nhưng giá cũng không quá cao.

  khu vực hocmon thì xa gọi cho điện lực xử lý điện không đứt cầu chì thì không thấy phản hổi, chờ thì không có điện để xài, cũng có riêng với anh Long này, lên google gõ cái bấm số điện thoại gặp ngay, tôi nói xử cố, anh này biết bị trực trặc gì liền, kinh nghiệm khá tốt, chi phí rẻ, nhiệt tình, rất tận tình.

  Mưa gió liên miên ống cống nhà cứ nghẹt hoài, tôi cứ tự xử lý nhưng vẫn vậy, gọi cho Thợ Thành Phố thì có một anh đến nhà xem tình trạng và báo giá cũng rẻ không cao lắm, nói chung bên này xử lý cũng nhanh, kinh nghiệm làm việc rất bài bản, có sự cố tôi vẫn gọi cho Thợ Thành Phố.

  Nhà đi làm hết có nhỏ con gái ở nhà không biết làm sao mà bị chập điện, mình thì không biết về điện, giờ thời buổi công nghệ lên search google là ra ngay chỗ này, gặp ngay anh tên Long chạy qua nhà ngay và xử lý nhanh chóng. Giờ cũng yên tâm phần nào có trục trặc gì tôi sẽ gọi cho anh này.

  Nhà tôi bị máy bơm nước không bơm lên nước không biết đơn vị nào sữa chữa tình cờ tìm thấy ở đây thì thấy sữa cũng nhanh nhẹn và đoán đúng bệnh máy bơm nhà tôi.

  Nhà bị chập ổ điện kêu điện lực thì nó hẹn tới hẹn lui mới qua – bực mình lên google tìm kiếm thì gọi ngay cho bên Thợ THành Phồ được cái bên này hổ trợ rất ok sữa nhanh chóng. rất thích

  Rất hài lòng về dịch vụ sửa điện tại đây – gọi đến ngay sửa cũng nhiệt tinh chi tiết báo giá đàng hoàng

  Mới đi làm về lại bị hư bóng đèn, chồng thì đi vắng nhà, tôi thì không biết làm sao nữa, lên gõ sửa điện tại nhà thì tìm ra Thợ Thành Phố, có một anh cũng nhanh nhẹn qua liền chưa tới 15 phút, vào là sửa đèn sáng liền, đúng là thợ này có kinh nghiệm thật, rất hài lòng về anh này. Cũng nhờ dịch vụ này mà tôi yên tâm hơn nhiều mỗi khi bị sự cố về điện.

  Tôi vừa mới sử dụng dịch vụ lắp đặt đường ống nước ở Thợ Thành Phố, rất hài lòng cái anh tên Long đó, nhiệt tình lắm, anh này rất chu đáo, tư vấn và xử lý nhanh chóng, nhà tôi có hư gì nữa tôi sẽ gọi bên Thợ Thành Phố qua sửa chữa.

  Trời mưa gió lớn lay hoay đùng một cái bị chập điện, không biết làm sao lên google tìm kiếm thì thấy Thợ Thành Phố, đúng là thợ rất nhiệt tình, đón đúng bệnh nên sự cố sửa chữa điện khắc phục nhanh, chi phí rất hợp lý, mong rằng Thợ Thành Phố phát triển hơn để cung cấp dịch vụ cho mọi gia đình.

Bình luận