Sửa nước tại nhà TPHCM

504

Thợ sửa nước có kinh nghiệm lâu năm khắc phục mọi sự cố để phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt cho mọi gia đình.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nước là nhu cầu cực kỳ thiết yếu và không thể nào thay thế được. Giả sử bạn sống một ngày không có nước thì bạn sẽ như thế nào? Thật sự tôi cũng như các bạn không dám nghĩ đến một ngày như thế. Thật kinh khủng khi mà mọi hoạt động đều không thể diễn ra vì thiếu nước.

Tồi tệ hơn nữa khi con người lúc nào cũng cần nước: nước để sinh hoạt, tắm, giặt, ăn uốngBạn sẽ sống ra sao khi không có nước?

Cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn hoàn toàn, công việc trở nên kém hiệu quả, cuộc sống mất đi tiện nghi… thật sự thấy rất KHỦNG KHIẾP.

Đừng để cuộc sống của bạn trở nên đảo lộn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được xử lí kịp thời chỉ trong 15 phút.

Bấm gọi ngay cho Thợ Thành Phố:

0917 91 55 14 (Di động vina)

0906 91 27 91 (Di dộng mobile)

(08) 6680 2636 (Điện thoại bàn)

Dịch vụ sửa nước của chúng tôi bao gồm:

 • Sửa nước gia dụng như sửa vòi nước, lắp ống nước, sửa đường ống nước bị rò rỉ hư hỏng, tháo lắp máy bom nước… chúng tôi cũng nhận làm cho gia đình bạn sự hài lòng tuyệt đối.
 • Sửa chữa, lắp đặt, cải tạo hệ thống nước cho các cơ quan nhà nước, xí nghiệp, nhà máy, các cửa hàng lớn nhỏ.
 • Chúng tôi có đủ hóa đơn, chứng từ, cơ sở pháp lý trước pháp luật, hàng hóa, thiết bị được thay đảm bảo là hàng chính hãng, có tem mác đàng hoàng.
 • Tư vấn, thiết kế, lập bản vẽ điện nước cho các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp.
 • Tư vấn và cung cấp các thiết bị về nước, đường ống nước hàng chính hãng với giá đại lý
 • Cung cấp những thông tin bổ ích về ứng phó với những tình trạng về nước trước khi có thợ nước chuyên nghiệp đến.

Sửa nước tại nhà TPHCM

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa nước của chúng tôi?

 • Đội ngũ thợ giỏi lành nghề, nhiệt tình, thân thiện và tận tình.
 • Phân phối nhiều thợ giỏi ở tất cả các quận trong khu vực TPHCM, chỉ cần bấm máy gọi dịch vụ chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút.
 • Giá thành hợp lý, phù hợp với hầu hết các gia đình (trung bình từ 100.000 – 400.000 đồng)
 • Thời gian bảo hành sửa chữa lâu nhất và chế độ hậu mãi chu đáo.

Nếu có bất cứ vấn đề nào khác liên quan đến đời sống của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi, dù là những công việc nhỏ nhất chúng tôi cũng rất hân hạnh được phục vụ.

Ý kiến khách hàng

 • Nhà bị mất nước không hiểu nguyên nhân tại sao, gọi cho Thợ THành Phố thì bên này có cử qua 2 người xem tình trạng và xử lý cho tôi khá là hài lòng, sửa nhanh nhưng giá cũng không quá cao.

  khu vực hocmon thì xa gọi cho điện lực xử lý điện không đứt cầu chì thì không thấy phản hổi, chờ thì không có điện để xài, cũng có riêng với anh Long này, lên google gõ cái bấm số điện thoại gặp ngay, tôi nói xử cố, anh này biết bị trực trặc gì liền, kinh nghiệm khá tốt, chi phí rẻ, nhiệt tình, rất tận tình.

  Mưa gió liên miên ống cống nhà cứ nghẹt hoài, tôi cứ tự xử lý nhưng vẫn vậy, gọi cho Thợ Thành Phố thì có một anh đến nhà xem tình trạng và báo giá cũng rẻ không cao lắm, nói chung bên này xử lý cũng nhanh, kinh nghiệm làm việc rất bài bản, có sự cố tôi vẫn gọi cho Thợ Thành Phố.

  Nhà đi làm hết có nhỏ con gái ở nhà không biết làm sao mà bị chập điện, mình thì không biết về điện, giờ thời buổi công nghệ lên search google là ra ngay chỗ này, gặp ngay anh tên Long chạy qua nhà ngay và xử lý nhanh chóng. Giờ cũng yên tâm phần nào có trục trặc gì tôi sẽ gọi cho anh này.

  Nhà tôi bị máy bơm nước không bơm lên nước không biết đơn vị nào sữa chữa tình cờ tìm thấy ở đây thì thấy sữa cũng nhanh nhẹn và đoán đúng bệnh máy bơm nhà tôi.

  Nhà bị chập ổ điện kêu điện lực thì nó hẹn tới hẹn lui mới qua – bực mình lên google tìm kiếm thì gọi ngay cho bên Thợ THành Phồ được cái bên này hổ trợ rất ok sữa nhanh chóng. rất thích

  Rất hài lòng về dịch vụ sửa điện tại đây – gọi đến ngay sửa cũng nhiệt tinh chi tiết báo giá đàng hoàng

  Mới đi làm về lại bị hư bóng đèn, chồng thì đi vắng nhà, tôi thì không biết làm sao nữa, lên gõ sửa điện tại nhà thì tìm ra Thợ Thành Phố, có một anh cũng nhanh nhẹn qua liền chưa tới 15 phút, vào là sửa đèn sáng liền, đúng là thợ này có kinh nghiệm thật, rất hài lòng về anh này. Cũng nhờ dịch vụ này mà tôi yên tâm hơn nhiều mỗi khi bị sự cố về điện.

  Tôi vừa mới sử dụng dịch vụ lắp đặt đường ống nước ở Thợ Thành Phố, rất hài lòng cái anh tên Long đó, nhiệt tình lắm, anh này rất chu đáo, tư vấn và xử lý nhanh chóng, nhà tôi có hư gì nữa tôi sẽ gọi bên Thợ Thành Phố qua sửa chữa.

  Trời mưa gió lớn lay hoay đùng một cái bị chập điện, không biết làm sao lên google tìm kiếm thì thấy Thợ Thành Phố, đúng là thợ rất nhiệt tình, đón đúng bệnh nên sự cố sửa chữa điện khắc phục nhanh, chi phí rất hợp lý, mong rằng Thợ Thành Phố phát triển hơn để cung cấp dịch vụ cho mọi gia đình.

Bình luận