Sửa điện tại nhà khu vực TPHCM

2447

Tại sao lại chọn dịch vụ sửa điện của chúng tôi?

 • Sửa điện với giá chỉ từ 100.000 đồng
 • Có mặt nhanh chóng, có mặt sau 15 phút từ khi bạn yêu cầu dịch vụ
 • Sử dụng vật tư thay thế là hàng chính hãng, có tem mác đảm bảo, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Thợ sửa điện thân thiện, nhiệt tình, chịu khó, có kinh nghiệm, xử lý khắc phục sự cố nhanh chóng chính xác.
 • Sửa có bảo hành – xuất hóa đơn đỏ kèm theo
 • Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần

Bấm gọi ngay cho Thợ Thành Phố:

0917 91 55 14 (gọi cho khu vực  quận 1, 2, 4, 7, Phú nhuận, Tân phú, Gò vấp)

0906 91 27 91 (gọi cho các khu vực khác)

(028) 6680 2636 (số điện thoại bàn)

Địa chỉ Thợ Thành Phố tại số 53 Thân Nhân Trung – P.13 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Các hộ gia đình ở xa khác khu vực đừng ngại sợ xa mà không gọi cho chúng tôi nhé, vì Thợ Thành Phố phân bổ nhiều thợ giỏi ở tất cả các khu vực TPHCM, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, tân bình, tân phú, gò vấp, bình thạnh, hóc môn, thủ đức, phú nhuận,… đều có thợ giỏi của chúng tôi phân bổ – chỉ cần quý khách bấm gọi là chúng tôi có mặt để xem hiện trạng và báo giá chi phí sửa chữa.

Ý kiến khách hàng

 • Nhà bị mất nước không hiểu nguyên nhân tại sao, gọi cho Thợ THành Phố thì bên này có cử qua 2 người xem tình trạng và xử lý cho tôi khá là hài lòng, sửa nhanh nhưng giá cũng không quá cao.

  khu vực hocmon thì xa gọi cho điện lực xử lý điện không đứt cầu chì thì không thấy phản hổi, chờ thì không có điện để xài, cũng có riêng với anh Long này, lên google gõ cái bấm số điện thoại gặp ngay, tôi nói xử cố, anh này biết bị trực trặc gì liền, kinh nghiệm khá tốt, chi phí rẻ, nhiệt tình, rất tận tình.

  Mưa gió liên miên ống cống nhà cứ nghẹt hoài, tôi cứ tự xử lý nhưng vẫn vậy, gọi cho Thợ Thành Phố thì có một anh đến nhà xem tình trạng và báo giá cũng rẻ không cao lắm, nói chung bên này xử lý cũng nhanh, kinh nghiệm làm việc rất bài bản, có sự cố tôi vẫn gọi cho Thợ Thành Phố.

  Nhà đi làm hết có nhỏ con gái ở nhà không biết làm sao mà bị chập điện, mình thì không biết về điện, giờ thời buổi công nghệ lên search google là ra ngay chỗ này, gặp ngay anh tên Long chạy qua nhà ngay và xử lý nhanh chóng. Giờ cũng yên tâm phần nào có trục trặc gì tôi sẽ gọi cho anh này.

  Nhà tôi bị máy bơm nước không bơm lên nước không biết đơn vị nào sữa chữa tình cờ tìm thấy ở đây thì thấy sữa cũng nhanh nhẹn và đoán đúng bệnh máy bơm nhà tôi.

  Nhà bị chập ổ điện kêu điện lực thì nó hẹn tới hẹn lui mới qua – bực mình lên google tìm kiếm thì gọi ngay cho bên Thợ THành Phồ được cái bên này hổ trợ rất ok sữa nhanh chóng. rất thích

  Rất hài lòng về dịch vụ sửa điện tại đây – gọi đến ngay sửa cũng nhiệt tinh chi tiết báo giá đàng hoàng

  Mới đi làm về lại bị hư bóng đèn, chồng thì đi vắng nhà, tôi thì không biết làm sao nữa, lên gõ sửa điện tại nhà thì tìm ra Thợ Thành Phố, có một anh cũng nhanh nhẹn qua liền chưa tới 15 phút, vào là sửa đèn sáng liền, đúng là thợ này có kinh nghiệm thật, rất hài lòng về anh này. Cũng nhờ dịch vụ này mà tôi yên tâm hơn nhiều mỗi khi bị sự cố về điện.

  Tôi vừa mới sử dụng dịch vụ lắp đặt đường ống nước ở Thợ Thành Phố, rất hài lòng cái anh tên Long đó, nhiệt tình lắm, anh này rất chu đáo, tư vấn và xử lý nhanh chóng, nhà tôi có hư gì nữa tôi sẽ gọi bên Thợ Thành Phố qua sửa chữa.

  Trời mưa gió lớn lay hoay đùng một cái bị chập điện, không biết làm sao lên google tìm kiếm thì thấy Thợ Thành Phố, đúng là thợ rất nhiệt tình, đón đúng bệnh nên sự cố sửa chữa điện khắc phục nhanh, chi phí rất hợp lý, mong rằng Thợ Thành Phố phát triển hơn để cung cấp dịch vụ cho mọi gia đình.

CHIA SẺ
Bài viết trướcSửa nước tại nhà TPHCM

Bình luận