Sửa chữa nước tại nhà chuyên nghiệp tận nơi khu vực TPHCM

851

Chắc cũng đã có một vài lần bạn sửa chữa nước tại nhà hay sửa chữa hệ thống nước của gia đình quý khách bị hỏng hóc đã gọi thợ sửa chữa nước đến làm việc mất nhiều thời gian của quý khách sau một thời gian nó lại tiếp tục hỏng, do đó tìm một công ty uy tín làm việc hiệu quả để sửa chữa là cực kỳ quan trọng.

Bấm gọi ngay cho Thợ Thành Phố:

(08) 6680 2636 (Điện thoại bàn)

0917 91 55 14 (Di động vina)

0906 91 27 91 (Di dộng mobile)

Chúng tôi sẽ đến tư vấn khảo sát tình hình hỏng hóc sau đó báo giá và đi vào sửa chữa ống nước được tốt nhất, nhân viên tay nghề giỏi làm việc kinh nghiệm sửa chữa vòi nước lâu năm đảm bảo sửa chữa hiệu quả nhất cho khách hàng.

Thợ Thành Phố sửa chữa nước tại nhà chuyên nghiệp:

 • Nhận lắp đặt thay mới hệ thống nước sửa chữa ống nước sửa chữa vòi nước.
 • Sửa chữa ống nước rò rỉ hỏng hóc, thông ống nước để không còn sự cố nghẽn đường nước chảy.
 • Khắc phục mọi sự cố liên quan đến ống nước, đường dẫn nước sinh hoạt trong gia đình.
 • Bục đường nước mất nước gãy vòi lavabo hỏng van si phông vòi sen vòi chậu.
 • Ống dẫn nước bị tắc
 • Tư vấn lắp đặt cải tạo hệ thống điện nước cho trường học cơ quan nhà nước văn phòng xí nghiệp các nhà hàng cửa hàng lớn nhỏ các hộ gia đình,..và còn nhiều sự cố khác.

18716832_377118476019414_690692152_nHiện trạng máy bom nước nhà Anh Quang – quận 4 không bom lên nước

Chúng tôi nhận tất cả các công việc từ sửa chữa điện nước giá rẻ sửa máy bơm tại nhà đến thông tắc bồn cầu sửa chữa nhà quy mô lớn xây nhà mới, đội ngũ có chuyên môn cao, thường xuyên cập nhật các xu hướng mới của thế giới đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, Thợ Thành Phố luôn đồng hành cùng gia đình Việt.

Bấm gọi ngay cho Thợ Thành Phố:

(08) 6680 2636 (Điện thoại bàn)

0917 91 55 14 (Di động vina)

0906 91 27 91 (Di dộng mobile)

Quy trình làm việc của Thợ Thành Phố

Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa điện tận nơi của quý Khách Hàng.

Chuyên gia sẽ tư vấn phương án sửa chữa, thi công, báo giá luôn cho khách hàng những công việc đơn giản, cụ thể theo yêu cầu.

Công việc nào cần khảo sát trước, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn, báo giá cho quý vị.

Tiến hành thực hiện công việc đúng theo sự đồng thuận của cả 2 bên về giá cả và công việc.

Nghiệm thu công việc, vật tư theo thực tế làm việc. Khi có phát sinh cần được bàn bạc và thống nhất từ 2 bên.

Thanh toán 100% số tiền khi hoàn thiện xong công việc (quý khách sẽ được nhận 1 phiếu bảo hành). Và tiến hành bảo trì, bảo hành sau thi công sửa chữa điện nước.

Ý kiến khách hàng

 • Nhà bị mất nước không hiểu nguyên nhân tại sao, gọi cho Thợ THành Phố thì bên này có cử qua 2 người xem tình trạng và xử lý cho tôi khá là hài lòng, sửa nhanh nhưng giá cũng không quá cao.

  khu vực hocmon thì xa gọi cho điện lực xử lý điện không đứt cầu chì thì không thấy phản hổi, chờ thì không có điện để xài, cũng có riêng với anh Long này, lên google gõ cái bấm số điện thoại gặp ngay, tôi nói xử cố, anh này biết bị trực trặc gì liền, kinh nghiệm khá tốt, chi phí rẻ, nhiệt tình, rất tận tình.

  Mưa gió liên miên ống cống nhà cứ nghẹt hoài, tôi cứ tự xử lý nhưng vẫn vậy, gọi cho Thợ Thành Phố thì có một anh đến nhà xem tình trạng và báo giá cũng rẻ không cao lắm, nói chung bên này xử lý cũng nhanh, kinh nghiệm làm việc rất bài bản, có sự cố tôi vẫn gọi cho Thợ Thành Phố.

  Nhà đi làm hết có nhỏ con gái ở nhà không biết làm sao mà bị chập điện, mình thì không biết về điện, giờ thời buổi công nghệ lên search google là ra ngay chỗ này, gặp ngay anh tên Long chạy qua nhà ngay và xử lý nhanh chóng. Giờ cũng yên tâm phần nào có trục trặc gì tôi sẽ gọi cho anh này.

  Nhà tôi bị máy bơm nước không bơm lên nước không biết đơn vị nào sữa chữa tình cờ tìm thấy ở đây thì thấy sữa cũng nhanh nhẹn và đoán đúng bệnh máy bơm nhà tôi.

  Nhà bị chập ổ điện kêu điện lực thì nó hẹn tới hẹn lui mới qua – bực mình lên google tìm kiếm thì gọi ngay cho bên Thợ THành Phồ được cái bên này hổ trợ rất ok sữa nhanh chóng. rất thích

  Rất hài lòng về dịch vụ sửa điện tại đây – gọi đến ngay sửa cũng nhiệt tinh chi tiết báo giá đàng hoàng

  Mới đi làm về lại bị hư bóng đèn, chồng thì đi vắng nhà, tôi thì không biết làm sao nữa, lên gõ sửa điện tại nhà thì tìm ra Thợ Thành Phố, có một anh cũng nhanh nhẹn qua liền chưa tới 15 phút, vào là sửa đèn sáng liền, đúng là thợ này có kinh nghiệm thật, rất hài lòng về anh này. Cũng nhờ dịch vụ này mà tôi yên tâm hơn nhiều mỗi khi bị sự cố về điện.

  Tôi vừa mới sử dụng dịch vụ lắp đặt đường ống nước ở Thợ Thành Phố, rất hài lòng cái anh tên Long đó, nhiệt tình lắm, anh này rất chu đáo, tư vấn và xử lý nhanh chóng, nhà tôi có hư gì nữa tôi sẽ gọi bên Thợ Thành Phố qua sửa chữa.

  Trời mưa gió lớn lay hoay đùng một cái bị chập điện, không biết làm sao lên google tìm kiếm thì thấy Thợ Thành Phố, đúng là thợ rất nhiệt tình, đón đúng bệnh nên sự cố sửa chữa điện khắc phục nhanh, chi phí rất hợp lý, mong rằng Thợ Thành Phố phát triển hơn để cung cấp dịch vụ cho mọi gia đình.

Bình luận