Khắc phục sự cố máy bom nước nhanh chóng

48

Máy bơm nước là thiết bị thường được sử dụng trong rất nhiều gia đình hiện nay, nó được sử dụng hàng ngày gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của con người. Nhưng bạn bao giờ gặp phải việc máy bơm nước không thể hoạt động được?

Trong quá trình hoạt động, máy bơm nước có thể xảy ra những sự cố gây trở ngại cho người sử dụng, có thể do lỗi nhà sản xuất nhưng cũng có thể do người vận hành chưa tốt. Vì vậy để sở hữu 1 chiếc máy bơm hoạt động ổn định và tuổi thọ máy cao giúp bạn tránh hoặc giảm thiểu những sự cố, hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng, góp phần tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và nhất định bạn cũng cần bỏ túi những lỗi thường gặp và cách sửa chữa nhanh cho máy bơm nước nhà bạn.

lap-dat-sua-chua-dien-nuoc-khach-san

Khắc phục sự cố máy bom nước nhanh chóng

Sau đây là những nguyên nhân cũng như cách khắc phục một số lỗi thường gặp ở máy bơm nước

– Động cơ máy bơm bị rò rỉ điện: Nguyên nhân có thể là do chỗ nối dây, dây cuốn động cơ bị chạm vỏ do hư hỏng cách điện. Ngoài ra cũng có thể do dây cuốn động cơ bị ẩm hoặc nước chảy vào cũng gây ra những biểu hiện tương tự, biện pháp khắc phục: Sấy khô hoặc sửa chữa chỗ nối dây.

– Máy vẫn chạy tốt nhưng không có nước chảy ra: Nguyên nhân trong trường hợp này là do không có nước vào đầu ống hút do mất nước hoặc nguồn nước đã bị cạn. Khi gặp tình trạng này không nên để máy chạy lâu, nếu không sẽ dẫn tới hiện tượng cháy máy bơm. Ngoài ra cũng có thể do mất nước mồi do van một chiều không kín hoặc tắc nghẽn hay gãy nơi ống hút, biện pháp khắc phục là nên kiểm tra lại nguồn nước. Cách tốt nhất là xả hết không khí đọng trong buồng bơm và mồi lại nước cho máy. Trong trường hợp miệng ống hút nước vào máy bị tắc hoặc ống hút có chỗ bị gãy cần phải kiểm tra lại ống hút và thay thế.

– Máy bơm chạy có tiếng ồn, lượng nước bơm ra tốt, đầu bơm không nóng: Nguyên nhân là do bị khô mỡ bôi trơn ở ổ bi phần động cơ điện hoặc do bị mòn và có nước lọt vào, cách khắc phục là ban thực hiện vệ sinh, bôi dầu vào ổ bi.

– Phần động cơ chạy bị nóng, gây hao điện: Nguyên nhân là do dây động cơ bị chập vòng, cách khắc phục là quấn lại dây.

Đó là những kinh nghiệm Thợ Thành Phố chia sẽ với quý khách hàng, nếu muốn xử lý nhanh chóng máy bom nước nhà bạn mà không tốn thời gian để tìm hiểu cách khắc phục máy bom nước thì hãy gọi cho Thợ Thành Phố, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy bom nước cho quý khách hàng một cách nhanh chóng, xử lý kịp thời, bắt đúng bệnh của máy bom nước nhà quý khách hàng. Hãy tin tưởng và gọi Thợ Thành Phố.

Ý kiến khách hàng

 • nhà bị mất điện nữa ngày không khắc phục được nhờ người gọi cho công ty thì có anh kỹ thuật xuống xem và xử lý, lúc đầu không tin tưởng sau thấy kỹ thuật làm việc nhiệt tình, tôi hài lòng về dịch vụ

  nhà mình có công tắc bị hư nhà không có đàn ông sửa chữa nên gọi cho dịch vụ của công ty xuống kiểm tra, nhân viên bên công ty làm tôi rất thích, tôi ủng hộ dịch vụ này. cho 5 sao.

  bồn cầu bị nghẹt không biết tìm dịch vụ nào chất lượng, tình cờ tìm gọi cho bên dịch vụ công ty xử lý bồn cầu nhà tôi cảm thấy ok

  ống cống nhà tôi bị vỡ gọi cho bên công ty kêu người xuống khắc phục nhanh chóng, tiền công cũng không cao lắm

  dịch vụ công ty làm ăn cảm thấy hài lòng, nhà mình bị ống cống nghẹt hôi thối gọi cho bên này khắc phục tình trạng rất hài lòng.

  nhà tôi bị nghẹt ống nước thoát gọi bên này xử lý rất nhiệt tình.

  mới sáng gọi công ty này xử lý vấn đề về đường ống nước rất hài lòng, giá cả hợp lý.

  Công ty có dịch vụ ok, tôi rất hài lòng, cầu dao điện nhà bị cháy gọi cho công ty khắc phục rất ok.

  Nhà trọ bị nghẹt ống nước thoát, có gọi cho thợ bên này, khắc phục rất hài lòng về thái độ phục vụ, khi nào cần chị sẽ sử dụng dịch vụ bên này.

  Chiều làm về bị mất điện mất nước rất phiền phức, lên google gõ thợ sửa điện nước thì gặp Anh Long bên THợ Thành Phố này, khảo sát, xử lý nhiệt tình, tôi rất thích dịch vụ tại đây, mong dịch vụ tại đây luôn vững mạnh phát triển thêm nhiều thợ tốt phục vụ cho các hộ gia đình khác.

Bình luận