Hàn ống nước nóng nhanh chóng

127

Hệ thống đường ống nước nóng nhà bạn bị trục trặc và hỏng hóc nên bạn cần tìm một đơn vị sửa ống nước tại nhà, chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ để giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.

Chỉ với một cú nhấc máy chúng tôi có mặt tại nhà bạn sau từ 15 – 30 phút.

Bấm gọi ngay cho Thợ Thành Phố:    0906.912.791

445Ống nước nóng bị rò rỉ

Dưới đây là những cách hàn ống nước nóng trong việc sửa chữa điện nước chúng tôi có thể chia sẽ cho quý khách hàng hiểu biết hơn về những cách hàn ống nước nóng nhanh chóng nhất.

Phương pháp nối giăng cao su: Vát các đầu ống cần nối, lau sạch các bề mặt cần nối, lắp các đầu ống vào trong phụ tùng và vặn chặt đai kẹp vào thân phụ tùng.

Phương pháp hàn điện trở: Tạo nhám bề mặt cần dán của ống với độ sâu khoảng 0,2mm – 0,4 mm, lau sạch các bề mặt cần dán. Đánh dấu trên ống vị trí cần lắp, lắp ống vào phụ tùng đúng vị trí, tạo mối nối ống và phụ tùng bằng thiết bị hàn nhiệt theo các thông số hướng dẫn cho phụ tùng.

Phương pháp hàn sử dụng khớp nối: Cắt phẳng và lau sạch các mặt đầu cần dán, gia nhiệt đầu ống và khớp nối cần dán, ép chặt đầu ống vào khớp nối cần dán và giữ cho đến khi mối nối vững chắc.

Phương pháp hàn đối đầu bằng nhiệt: Cắt phẳng và lau sạch các mặt đầu cần dán của ống, gia nhiệt hai mặt đầu cần dán, ép chặt hai mặt đầu cần dán vào nhau và giữ cho đến khi mối nối vững chắc.

Đó là những cách hướng dẫn để hàn ống nước nóng nhưng không phải ai cũng làm được, để hàn được cần phải có kinh nghiệm xử lý nữa, bởi vậy nếu quý khách hàng không mất thời gian cho việc làm này thì hãy gọi ngay cho Thợ Thành Phố của chúng tôi, để được thợ lành nghề chuyên hàn ống nước nóng một cách nhanh chóng nhất.

Bấm gọi ngay cho Thợ Thành Phố:    0906.912.791

Ý kiến khách hàng

 • nhà bị mất điện nữa ngày không khắc phục được nhờ người gọi cho công ty thì có anh kỹ thuật xuống xem và xử lý, lúc đầu không tin tưởng sau thấy kỹ thuật làm việc nhiệt tình, tôi hài lòng về dịch vụ

  nhà mình có công tắc bị hư nhà không có đàn ông sửa chữa nên gọi cho dịch vụ của công ty xuống kiểm tra, nhân viên bên công ty làm tôi rất thích, tôi ủng hộ dịch vụ này. cho 5 sao.

  bồn cầu bị nghẹt không biết tìm dịch vụ nào chất lượng, tình cờ tìm gọi cho bên dịch vụ công ty xử lý bồn cầu nhà tôi cảm thấy ok

  ống cống nhà tôi bị vỡ gọi cho bên công ty kêu người xuống khắc phục nhanh chóng, tiền công cũng không cao lắm

  dịch vụ công ty làm ăn cảm thấy hài lòng, nhà mình bị ống cống nghẹt hôi thối gọi cho bên này khắc phục tình trạng rất hài lòng.

  nhà tôi bị nghẹt ống nước thoát gọi bên này xử lý rất nhiệt tình.

  mới sáng gọi công ty này xử lý vấn đề về đường ống nước rất hài lòng, giá cả hợp lý.

  Công ty có dịch vụ ok, tôi rất hài lòng, cầu dao điện nhà bị cháy gọi cho công ty khắc phục rất ok.

  Nhà trọ bị nghẹt ống nước thoát, có gọi cho thợ bên này, khắc phục rất hài lòng về thái độ phục vụ, khi nào cần chị sẽ sử dụng dịch vụ bên này.

  Chiều làm về bị mất điện mất nước rất phiền phức, lên google gõ thợ sửa điện nước thì gặp Anh Long bên THợ Thành Phố này, khảo sát, xử lý nhiệt tình, tôi rất thích dịch vụ tại đây, mong dịch vụ tại đây luôn vững mạnh phát triển thêm nhiều thợ tốt phục vụ cho các hộ gia đình khác.

Bình luận