Dịch vụ vệ sinh theo giờ tận nơi quận tân bình

174

Sau một thời gian sử dụng, rèm cửa, màn sáo, ghế ngồi, thảm, sô pha… cần được giặt hay hút bụi cho sạch. Tuy nhiên, không phải người nội trợ nào cũng có thời gian để làm việc này bởi việc giặt, treo rèm, màn sáo… mất khá nhiều thời gian và nếu không rành, có thể làm hư hỏng vật dụng.

Với cuộc sống,công việc bận rộn và càng không an tâm về lý lịch của người Giúp việc bây giờ chắc rằng các chị, em chúng ta sẽ không có đủ thời gian dọn dẹp, thu xếp côngviệc nhà như: Lau nhà, giặt ủi quần áo và lo cho gia đình những món ăn ngon.

Chúng tôi hiểu được điều đó nên chúng tôi đã triển khai dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ để: Thu xếp những công việc đó thay cho các chị em chúng ta và đảm bảo về lý lịch củangười giúp việc.

Theo kinhnghiệm thực tiễn của chúng tôi dọn dẹp nhà cửa là công việc không thể bạ đâulàm đấy. nên chúng tôi đưa ra một quy trình làm việc cho nhân viên để hoàn tấtcông việc một cách hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian của khách hàng:

– Quét và làm sạch trần nhà.

– Quét dọn phòng khách: Lau chùi bànghế, tủ kệ, tranh ảnh.

– Lau cửa kính, cửa ra vào, cửa sổ(Khung cửa, các lá sách…) rồi giặt màn cửa, giặt giũ chăn mền

Dọn dẹp phòng ngủ: làm sạch giườngngủ, thay drap giường. Lau chùi tủ, kệ, chùi bụi khung hình, chụp đèn. Hút bụithảm, gầm giường. Lau chùi sàn nhà ( các khe và góc nhà).

Dọn dẹp bếp: Lau chùi đèn bếp, bàn ăn, mặt bếp.

– Lau chùi chén dĩa, xoong nồi vàcác vật dụng làm bếp khác.

– Lau chùi tủ đựng chén bát, sắp xếplại tủ chén.

– Chùi rửa bên ngoài (lò hấp, tủ lạnh,lò nướng).

– Lau chùi bên trong và bên ngoài lòvi sóng.

Chùi rửa nhà vệ sinh: Lau chùi tẩyuế bồn rửa mặt, bồn tắm, vòi sen, kệ đựng xà phòng, mỹ phẩm, thay khăn tắm. Tẩyuế bên trong và bên ngoài bồn cầu.

– Cuối cùng là giặt và ủi áo quần.

Với trình tựcông việc như vậy, đảm bảo việc dọn dẹp nhà cửa không tốn nhiều thời gian của khách hàng mà lại hợp vệ sinh. Người giúp việc có thể chủ động hoàn tất côngviệc.

Chủ nhà thì luôn có một ngôi nhà tinh tươm, sạch sẽ và một người giúp việc hoàn hảo.

Liên kết website khác: thu mua macbook cũ, thu mua laptop cũ, đồ chơi xe hơi

Ý kiến khách hàng

 • nhà bị mất điện nữa ngày không khắc phục được nhờ người gọi cho công ty thì có anh kỹ thuật xuống xem và xử lý, lúc đầu không tin tưởng sau thấy kỹ thuật làm việc nhiệt tình, tôi hài lòng về dịch vụ

  nhà mình có công tắc bị hư nhà không có đàn ông sửa chữa nên gọi cho dịch vụ của công ty xuống kiểm tra, nhân viên bên công ty làm tôi rất thích, tôi ủng hộ dịch vụ này. cho 5 sao.

  bồn cầu bị nghẹt không biết tìm dịch vụ nào chất lượng, tình cờ tìm gọi cho bên dịch vụ công ty xử lý bồn cầu nhà tôi cảm thấy ok

  ống cống nhà tôi bị vỡ gọi cho bên công ty kêu người xuống khắc phục nhanh chóng, tiền công cũng không cao lắm

  dịch vụ công ty làm ăn cảm thấy hài lòng, nhà mình bị ống cống nghẹt hôi thối gọi cho bên này khắc phục tình trạng rất hài lòng.

  nhà tôi bị nghẹt ống nước thoát gọi bên này xử lý rất nhiệt tình.

  mới sáng gọi công ty này xử lý vấn đề về đường ống nước rất hài lòng, giá cả hợp lý.

  Công ty có dịch vụ ok, tôi rất hài lòng, cầu dao điện nhà bị cháy gọi cho công ty khắc phục rất ok.

  Nhà trọ bị nghẹt ống nước thoát, có gọi cho thợ bên này, khắc phục rất hài lòng về thái độ phục vụ, khi nào cần chị sẽ sử dụng dịch vụ bên này.

  Chiều làm về bị mất điện mất nước rất phiền phức, lên google gõ thợ sửa điện nước thì gặp Anh Long bên THợ Thành Phố này, khảo sát, xử lý nhiệt tình, tôi rất thích dịch vụ tại đây, mong dịch vụ tại đây luôn vững mạnh phát triển thêm nhiều thợ tốt phục vụ cho các hộ gia đình khác.

Bình luận