Dịch vụ vệ sinh theo giờ tận nơi quận tân bình

129

Sau một thời gian sử dụng, rèm cửa, màn sáo, ghế ngồi, thảm, sô pha… cần được giặt hay hút bụi cho sạch. Tuy nhiên, không phải người nội trợ nào cũng có thời gian để làm việc này bởi việc giặt, treo rèm, màn sáo… mất khá nhiều thời gian và nếu không rành, có thể làm hư hỏng vật dụng.

Với cuộc sống,công việc bận rộn và càng không an tâm về lý lịch của người Giúp việc bây giờ chắc rằng các chị, em chúng ta sẽ không có đủ thời gian dọn dẹp, thu xếp côngviệc nhà như: Lau nhà, giặt ủi quần áo và lo cho gia đình những món ăn ngon.

Chúng tôi hiểu được điều đó nên chúng tôi đã triển khai dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ để: Thu xếp những công việc đó thay cho các chị em chúng ta và đảm bảo về lý lịch củangười giúp việc.

Theo kinhnghiệm thực tiễn của chúng tôi dọn dẹp nhà cửa là công việc không thể bạ đâulàm đấy. nên chúng tôi đưa ra một quy trình làm việc cho nhân viên để hoàn tấtcông việc một cách hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian của khách hàng:

– Quét và làm sạch trần nhà.

– Quét dọn phòng khách: Lau chùi bànghế, tủ kệ, tranh ảnh.

– Lau cửa kính, cửa ra vào, cửa sổ(Khung cửa, các lá sách…) rồi giặt màn cửa, giặt giũ chăn mền

Dọn dẹp phòng ngủ: làm sạch giườngngủ, thay drap giường. Lau chùi tủ, kệ, chùi bụi khung hình, chụp đèn. Hút bụithảm, gầm giường. Lau chùi sàn nhà ( các khe và góc nhà).

Dọn dẹp bếp: Lau chùi đèn bếp, bàn ăn, mặt bếp.

– Lau chùi chén dĩa, xoong nồi vàcác vật dụng làm bếp khác.

– Lau chùi tủ đựng chén bát, sắp xếplại tủ chén.

– Chùi rửa bên ngoài (lò hấp, tủ lạnh,lò nướng).

– Lau chùi bên trong và bên ngoài lòvi sóng.

Chùi rửa nhà vệ sinh: Lau chùi tẩyuế bồn rửa mặt, bồn tắm, vòi sen, kệ đựng xà phòng, mỹ phẩm, thay khăn tắm. Tẩyuế bên trong và bên ngoài bồn cầu.

– Cuối cùng là giặt và ủi áo quần.

Với trình tựcông việc như vậy, đảm bảo việc dọn dẹp nhà cửa không tốn nhiều thời gian của khách hàng mà lại hợp vệ sinh. Người giúp việc có thể chủ động hoàn tất côngviệc.

Chủ nhà thì luôn có một ngôi nhà tinh tươm, sạch sẽ và một người giúp việc hoàn hảo.

Liên kết website khác: thu mua macbook cũ, thu mua laptop cũ, đồ chơi xe hơi

Ý kiến khách hàng

 • Nhà bị mất nước không hiểu nguyên nhân tại sao, gọi cho Thợ THành Phố thì bên này có cử qua 2 người xem tình trạng và xử lý cho tôi khá là hài lòng, sửa nhanh nhưng giá cũng không quá cao.

  khu vực hocmon thì xa gọi cho điện lực xử lý điện không đứt cầu chì thì không thấy phản hổi, chờ thì không có điện để xài, cũng có riêng với anh Long này, lên google gõ cái bấm số điện thoại gặp ngay, tôi nói xử cố, anh này biết bị trực trặc gì liền, kinh nghiệm khá tốt, chi phí rẻ, nhiệt tình, rất tận tình.

  Mưa gió liên miên ống cống nhà cứ nghẹt hoài, tôi cứ tự xử lý nhưng vẫn vậy, gọi cho Thợ Thành Phố thì có một anh đến nhà xem tình trạng và báo giá cũng rẻ không cao lắm, nói chung bên này xử lý cũng nhanh, kinh nghiệm làm việc rất bài bản, có sự cố tôi vẫn gọi cho Thợ Thành Phố.

  Nhà đi làm hết có nhỏ con gái ở nhà không biết làm sao mà bị chập điện, mình thì không biết về điện, giờ thời buổi công nghệ lên search google là ra ngay chỗ này, gặp ngay anh tên Long chạy qua nhà ngay và xử lý nhanh chóng. Giờ cũng yên tâm phần nào có trục trặc gì tôi sẽ gọi cho anh này.

  Nhà tôi bị máy bơm nước không bơm lên nước không biết đơn vị nào sữa chữa tình cờ tìm thấy ở đây thì thấy sữa cũng nhanh nhẹn và đoán đúng bệnh máy bơm nhà tôi.

  Nhà bị chập ổ điện kêu điện lực thì nó hẹn tới hẹn lui mới qua – bực mình lên google tìm kiếm thì gọi ngay cho bên Thợ THành Phồ được cái bên này hổ trợ rất ok sữa nhanh chóng. rất thích

  Rất hài lòng về dịch vụ sửa điện tại đây – gọi đến ngay sửa cũng nhiệt tinh chi tiết báo giá đàng hoàng

  Mới đi làm về lại bị hư bóng đèn, chồng thì đi vắng nhà, tôi thì không biết làm sao nữa, lên gõ sửa điện tại nhà thì tìm ra Thợ Thành Phố, có một anh cũng nhanh nhẹn qua liền chưa tới 15 phút, vào là sửa đèn sáng liền, đúng là thợ này có kinh nghiệm thật, rất hài lòng về anh này. Cũng nhờ dịch vụ này mà tôi yên tâm hơn nhiều mỗi khi bị sự cố về điện.

  Tôi vừa mới sử dụng dịch vụ lắp đặt đường ống nước ở Thợ Thành Phố, rất hài lòng cái anh tên Long đó, nhiệt tình lắm, anh này rất chu đáo, tư vấn và xử lý nhanh chóng, nhà tôi có hư gì nữa tôi sẽ gọi bên Thợ Thành Phố qua sửa chữa.

  Trời mưa gió lớn lay hoay đùng một cái bị chập điện, không biết làm sao lên google tìm kiếm thì thấy Thợ Thành Phố, đúng là thợ rất nhiệt tình, đón đúng bệnh nên sự cố sửa chữa điện khắc phục nhanh, chi phí rất hợp lý, mong rằng Thợ Thành Phố phát triển hơn để cung cấp dịch vụ cho mọi gia đình.

Bình luận