Bảo trì máy lạnh tận nơi khu vực quận tân bình

62

Bảo trì máy lạnh tận nơi khu vực quận tân bình nhận tháo, lắp mới, di dời máy cũ ở mọi địa thế, bảo trì vệ sinh máy lạnh. Lắp đặt máy điều hòa với những dụng cụ chuyên dùng.

Bảo trì máy lạnh tại nhà: giúp máy lạnh sạch sẽ như mới, làm việc hiệu quả, giúp không khí trong lành và sảng khoái khi sử dụng. Vệ sinh máy lạnh treo tường với chi phí thấp.

Nạp gas máy lạnh tại nhà: Trong quá trình sử dụng máy lạnh hao tổn, thất thoát một lượng gas nhất định cho phép. Việc nạp gas bổ xung cho máy lạnh giúp máy lạnh làm lạnh nhanh hơn, hoạt động đúng công suất, cần thiết cho quá trình làm việc tiếp theo. Chúng tôi sử lý triệt để tình trang máy lạnh bị xì gas…

Khắc phục sự cố máy lạnh tại nhà: Sửa máy lạnh không lạnh, sửa máy lạnh kém lạnh, sửa máy lạnh bị mất nguồn, sửa bo mạch, thay bolock máy lạnh…Khắc phục triệt để các sự cố của máy lạnh.

bao-tri-may-lanh-tan-noi-khu-vuc-quan-tan-binh-1

Với phương châm uy tín, tận tâm, nhanh chóng an toàn Thợ Thành Phố nhận khắc phục các bệnh sau:

– Bảo trì máy lạnh treo tường dân dụng của gia đình & công ty (VAT)

– Sửa chữa máy lạnh tủ đứng.

– Sửa chữa máy lạnh âm trần Cassette.

– Chuyên sửa chữa, bảo trì máy lạnh tận nơi khu vực quận tân bình, tháo lắp, trao đổi: máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản,…với giá cạnh tranh.

– Mua bán các loại máy lạnh với giá cả tôt nhất.

– Tư vấn, thiết kế đi đường ống gas âm tường máy lạnh các công trình xây dựng chuyên nghiệp.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kiểm tra miễn phí, tận tình phục vụ nhanh.

– Kiểm tra máy miễn phí, tư vấn khách hàng và báo giá trước khi sửa chữa.

Thợ Thành Phố với đội ngũ thợ lành nghề, uy tín, chất lượng, phục vụ nhiệt tình chu đáo, chi phí thấp tiết kiệm cho mọi nhà.

Liên kết website khác: thu mua macbook cũ, thu mua laptop cũ, đồ chơi xe hơi

Ý kiến khách hàng

 • Nhà bị mất nước không hiểu nguyên nhân tại sao, gọi cho Thợ THành Phố thì bên này có cử qua 2 người xem tình trạng và xử lý cho tôi khá là hài lòng, sửa nhanh nhưng giá cũng không quá cao.

  khu vực hocmon thì xa gọi cho điện lực xử lý điện không đứt cầu chì thì không thấy phản hổi, chờ thì không có điện để xài, cũng có riêng với anh Long này, lên google gõ cái bấm số điện thoại gặp ngay, tôi nói xử cố, anh này biết bị trực trặc gì liền, kinh nghiệm khá tốt, chi phí rẻ, nhiệt tình, rất tận tình.

  Mưa gió liên miên ống cống nhà cứ nghẹt hoài, tôi cứ tự xử lý nhưng vẫn vậy, gọi cho Thợ Thành Phố thì có một anh đến nhà xem tình trạng và báo giá cũng rẻ không cao lắm, nói chung bên này xử lý cũng nhanh, kinh nghiệm làm việc rất bài bản, có sự cố tôi vẫn gọi cho Thợ Thành Phố.

  Nhà đi làm hết có nhỏ con gái ở nhà không biết làm sao mà bị chập điện, mình thì không biết về điện, giờ thời buổi công nghệ lên search google là ra ngay chỗ này, gặp ngay anh tên Long chạy qua nhà ngay và xử lý nhanh chóng. Giờ cũng yên tâm phần nào có trục trặc gì tôi sẽ gọi cho anh này.

  Nhà tôi bị máy bơm nước không bơm lên nước không biết đơn vị nào sữa chữa tình cờ tìm thấy ở đây thì thấy sữa cũng nhanh nhẹn và đoán đúng bệnh máy bơm nhà tôi.

  Nhà bị chập ổ điện kêu điện lực thì nó hẹn tới hẹn lui mới qua – bực mình lên google tìm kiếm thì gọi ngay cho bên Thợ THành Phồ được cái bên này hổ trợ rất ok sữa nhanh chóng. rất thích

  Rất hài lòng về dịch vụ sửa điện tại đây – gọi đến ngay sửa cũng nhiệt tinh chi tiết báo giá đàng hoàng

  Mới đi làm về lại bị hư bóng đèn, chồng thì đi vắng nhà, tôi thì không biết làm sao nữa, lên gõ sửa điện tại nhà thì tìm ra Thợ Thành Phố, có một anh cũng nhanh nhẹn qua liền chưa tới 15 phút, vào là sửa đèn sáng liền, đúng là thợ này có kinh nghiệm thật, rất hài lòng về anh này. Cũng nhờ dịch vụ này mà tôi yên tâm hơn nhiều mỗi khi bị sự cố về điện.

  Tôi vừa mới sử dụng dịch vụ lắp đặt đường ống nước ở Thợ Thành Phố, rất hài lòng cái anh tên Long đó, nhiệt tình lắm, anh này rất chu đáo, tư vấn và xử lý nhanh chóng, nhà tôi có hư gì nữa tôi sẽ gọi bên Thợ Thành Phố qua sửa chữa.

  Trời mưa gió lớn lay hoay đùng một cái bị chập điện, không biết làm sao lên google tìm kiếm thì thấy Thợ Thành Phố, đúng là thợ rất nhiệt tình, đón đúng bệnh nên sự cố sửa chữa điện khắc phục nhanh, chi phí rất hợp lý, mong rằng Thợ Thành Phố phát triển hơn để cung cấp dịch vụ cho mọi gia đình.

Bình luận