Bảo trì máy lạnh tận nơi khu vực quận 12

69

Đầu tiên cho phép Thợ Thành Phố gửi đến quý khách hàng những lời chúc thành công tốt đẹp trong năm 2016, chúc quý khách luôn đạt được những hiệu quả trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Với mục tiêu của công ty là mang lại lợi ích cho quý khách hàng, chúng tôi đảm bảo tận tâm làm việc hết mình nhằm đưa ra các dòng sản phẩm mới có chất lượng tốt giá cả hợp lý và độ an toàn cao nhất đối với người sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng chu đáo được đào tạo đúng chuyên môn, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng về dịch vụ sửa máy lọc nước, sửa lò vi sóng, sửa bình nóng lạnh và những dụng cụ dân dụng công nghiệp khác.

Bảo trì máy lạnh uy tín chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM, Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên về máy lạnh, ký hợp đồng bảo trì có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của công ty.

Dịch vụ bảo trì máy lạnh của Thợ Thành Phố cam kết uy tín, chất lượng nhất, kỹ thuật giỏi chuyên môn, làm việc nhiệt tình, kỹ thuật có mặt nhanh tại nhà trong vòng 30 phút cho khu vực nội thành TPHCM.

Liên kết website khác: thu mua macbook cũ, thu mua laptop cũ, đồ chơi xe hơi

Ý kiến khách hàng

 • nhà bị mất điện nữa ngày không khắc phục được nhờ người gọi cho công ty thì có anh kỹ thuật xuống xem và xử lý, lúc đầu không tin tưởng sau thấy kỹ thuật làm việc nhiệt tình, tôi hài lòng về dịch vụ

  nhà mình có công tắc bị hư nhà không có đàn ông sửa chữa nên gọi cho dịch vụ của công ty xuống kiểm tra, nhân viên bên công ty làm tôi rất thích, tôi ủng hộ dịch vụ này. cho 5 sao.

  bồn cầu bị nghẹt không biết tìm dịch vụ nào chất lượng, tình cờ tìm gọi cho bên dịch vụ công ty xử lý bồn cầu nhà tôi cảm thấy ok

  ống cống nhà tôi bị vỡ gọi cho bên công ty kêu người xuống khắc phục nhanh chóng, tiền công cũng không cao lắm

  dịch vụ công ty làm ăn cảm thấy hài lòng, nhà mình bị ống cống nghẹt hôi thối gọi cho bên này khắc phục tình trạng rất hài lòng.

  nhà tôi bị nghẹt ống nước thoát gọi bên này xử lý rất nhiệt tình.

  mới sáng gọi công ty này xử lý vấn đề về đường ống nước rất hài lòng, giá cả hợp lý.

  Công ty có dịch vụ ok, tôi rất hài lòng, cầu dao điện nhà bị cháy gọi cho công ty khắc phục rất ok.

  Nhà trọ bị nghẹt ống nước thoát, có gọi cho thợ bên này, khắc phục rất hài lòng về thái độ phục vụ, khi nào cần chị sẽ sử dụng dịch vụ bên này.

  Chiều làm về bị mất điện mất nước rất phiền phức, lên google gõ thợ sửa điện nước thì gặp Anh Long bên THợ Thành Phố này, khảo sát, xử lý nhiệt tình, tôi rất thích dịch vụ tại đây, mong dịch vụ tại đây luôn vững mạnh phát triển thêm nhiều thợ tốt phục vụ cho các hộ gia đình khác.

Bình luận