Bảo trì máy lạnh tại nhà nhanh chóng an toàn

78

Máy lạnh là thiết bị mà hầu như tất cả các gia đình chúng ta điều sở hữu bởi tính năng ưu việt và tiện ích giúp cho cuộc sống trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng thường không quan tâm đến việc bảo trì máy lạnh khiến cho thiết bị gặp phải những vấn đề hư hỏng ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng.

Đối với đồ gia dụng và điện lạnh, ngoài việc sử dụng đúng cách thường xuyên lau chùi vệ sinh thì chúng ta còn phải định kỳ bảo trì kiểm tra thiết bị để giúp cho chúng vận hành đúng công suất, tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ cho nó.

bao-tri-may-lanh-tai-nha-nhanh-chong-an-toan-1

Việc bảo trì máy lạnh tại nhà nhanh chóng an toàn mang lại lợi ích gì?

Đem lại cho bạn nguồn không khí sạch sẽ. Tránh được các bệnh về đường hô hấp nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bảo trì máy lạnh tại nhà nhanh chóng an toàn, giúp tăng tuổi thọ của máy lên cao hơn.

bao-tri-may-lanh-tai-nha-nhanh-chong-an-toan-2

Báo trước được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời sửa máy lạnh.

Giúp máy hoạt động tốt, ổn định, và tiết kiệm điện năng.

Tránh được các sự cố, rủi ro về điện: hở mạch dẫn đến cháy nổ không mong muốn.

Khi nào cần bảo trì máy lạnh?

Đối với máy lạnh việc bảo trì máy định kỳ tùy thuộc vào tần suất sử dụng và môi trường.

Đối với những hộ gia đình có thời gian sử dụng từ 3 – 4 tháng/lần. Nếu gia đình có tần suất sử dụng thấp hơn thì thời gian bảo trì khoảng 6 tháng/lần.

Đối với công ty, nhà hàng, trường học khoảng 3 tháng/lần. Trong môi trường có nhiều bụi bẩn thời gian nên là 1- 2 tháng/lần.

Đối với cơ sở – xí nghiệp – nhà máy sản xuất thời gian là khoảng 1tháng/lần.

Liên kết website khác: thu mua macbook cũ, thu mua laptop cũ, đồ chơi xe hơi

Ý kiến khách hàng

 • Nhà bị mất nước không hiểu nguyên nhân tại sao, gọi cho Thợ THành Phố thì bên này có cử qua 2 người xem tình trạng và xử lý cho tôi khá là hài lòng, sửa nhanh nhưng giá cũng không quá cao.

  khu vực hocmon thì xa gọi cho điện lực xử lý điện không đứt cầu chì thì không thấy phản hổi, chờ thì không có điện để xài, cũng có riêng với anh Long này, lên google gõ cái bấm số điện thoại gặp ngay, tôi nói xử cố, anh này biết bị trực trặc gì liền, kinh nghiệm khá tốt, chi phí rẻ, nhiệt tình, rất tận tình.

  Mưa gió liên miên ống cống nhà cứ nghẹt hoài, tôi cứ tự xử lý nhưng vẫn vậy, gọi cho Thợ Thành Phố thì có một anh đến nhà xem tình trạng và báo giá cũng rẻ không cao lắm, nói chung bên này xử lý cũng nhanh, kinh nghiệm làm việc rất bài bản, có sự cố tôi vẫn gọi cho Thợ Thành Phố.

  Nhà đi làm hết có nhỏ con gái ở nhà không biết làm sao mà bị chập điện, mình thì không biết về điện, giờ thời buổi công nghệ lên search google là ra ngay chỗ này, gặp ngay anh tên Long chạy qua nhà ngay và xử lý nhanh chóng. Giờ cũng yên tâm phần nào có trục trặc gì tôi sẽ gọi cho anh này.

  Nhà tôi bị máy bơm nước không bơm lên nước không biết đơn vị nào sữa chữa tình cờ tìm thấy ở đây thì thấy sữa cũng nhanh nhẹn và đoán đúng bệnh máy bơm nhà tôi.

  Nhà bị chập ổ điện kêu điện lực thì nó hẹn tới hẹn lui mới qua – bực mình lên google tìm kiếm thì gọi ngay cho bên Thợ THành Phồ được cái bên này hổ trợ rất ok sữa nhanh chóng. rất thích

  Rất hài lòng về dịch vụ sửa điện tại đây – gọi đến ngay sửa cũng nhiệt tinh chi tiết báo giá đàng hoàng

  Mới đi làm về lại bị hư bóng đèn, chồng thì đi vắng nhà, tôi thì không biết làm sao nữa, lên gõ sửa điện tại nhà thì tìm ra Thợ Thành Phố, có một anh cũng nhanh nhẹn qua liền chưa tới 15 phút, vào là sửa đèn sáng liền, đúng là thợ này có kinh nghiệm thật, rất hài lòng về anh này. Cũng nhờ dịch vụ này mà tôi yên tâm hơn nhiều mỗi khi bị sự cố về điện.

  Tôi vừa mới sử dụng dịch vụ lắp đặt đường ống nước ở Thợ Thành Phố, rất hài lòng cái anh tên Long đó, nhiệt tình lắm, anh này rất chu đáo, tư vấn và xử lý nhanh chóng, nhà tôi có hư gì nữa tôi sẽ gọi bên Thợ Thành Phố qua sửa chữa.

  Trời mưa gió lớn lay hoay đùng một cái bị chập điện, không biết làm sao lên google tìm kiếm thì thấy Thợ Thành Phố, đúng là thợ rất nhiệt tình, đón đúng bệnh nên sự cố sửa chữa điện khắc phục nhanh, chi phí rất hợp lý, mong rằng Thợ Thành Phố phát triển hơn để cung cấp dịch vụ cho mọi gia đình.

Bình luận